Nýi iCloud Photo Stream aðgerðin gerir það auðvelt að fá aðgang að myndunum þínum á hvaða tæki sem er. Það leyfir ekki að eyða einstökum skrám, en þú getur hreinsað allan strauminn. Hér er hvernig.

Farðu fyrst til iCloud.com og skráðu þig inn með Apple-auðkenninu þínu. Smelltu á nafnið þitt.

iCloud reikningursmelltu lengra

Smelltu á Núllstilla myndstraum. Smelltu síðan á Núllstilla í staðfestingarkassann.

endurstilla myndastrauminnEndurstilla myndstraum

Síðan til að eyða myndunum úr Photo Stream hlutanum í tækjunum / tækjunum þínum skaltu kveikja á Photo Stream í Slökkt. Til að gera þetta farðu í Stillingar >> Myndir.

iPhone stillingar myndir

Bankaðu á Delete Photos. Eftir að myndunum hefur verið eytt geturðu kveikt aftur á Photo Stream og byrjað að deila nýjum myndum.

Eyða myndum

Að endurstilla ljósmyndastrauminn þinn er handlaginn ef þú hleður inn myndum sem þú vilt ekki deila í tækið þitt eða einfaldlega spara pláss.